ảnh 5 ảnh 1 ảnh 4 ảnh 3 ảnh 2

Giới thiệu

Xin chào mừng và cám ơn Quý khách đã ghé thăm trang thông tin chính thức của Công ty TNHH Vận Tải Bốc Xếp Song Hà, xin trân trọng gửi đến quý khách lời chào thân ái, lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!
Song Hà là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực: Bốc xếp hàng hóa, đóng gói hàng hóa, cung ứng nguồn lao độngtại các công ty, xí nghiệp, kho bãi và cảng vụ. Trong thời kỳ doanh nghiệp còn non trẻ tầm hoạt động chỉ gói gọn tại các khu công nghiệp thuộc tỉnh Đồng Nai, cho đến nay nhờ sự tín nhiệm ngày càng cao của Quý Khách Hàng và sự lỗ lực không ngừng của Ban Lãnh Đạo cùng toàn thể nhân viên công ty, Song Hà đã cung cấp dịch vụ cho rất nhiều khách hàng là những công ty trong và ngoài nước đặc biệt trong đó có những tập đoàn lớn của Việt Nam, tập đoàn đa quốc gia như Unilever Việt Nam, Linfox Logistics Việt Nam, CTY CP Gemadept, CTY CP ICD Tân Cảng-Long Bình…vào thời điểm năm 2010, Song Hà chỉ có 200 nhân viên chuyên phục vụ cho CTY CP ICD Tân Cảng-Long Bình, KCN Long Bình Đồng Nai thì giờ đây, Song Hà đã có mặt ở hầu hết mọi miền đất nước như: Các tỉnh miền tây nam bộ, TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội, Bắc Ninh…cùng với đội ngũ hơn 1.000 nhân viên và sự tín nhiệm ngày càng cao của khách hàng.
Dựa trên tiềm lực về cơ sở vật chất và nguồn nhân lực hiện có, Song Hà tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình một cách có hiệu quả. Sự hài lòng của khách hàng chính là chìa khóa thành công của Doanh Nghiệp chúng tôi.
 
TẦM NHÌN
Song Hà tiếp tục theo đuổi mục tiêu và định hướng phát triển trở thành nhà cung cấp đa dịch vụ, chú trọng vào việc đào tạo, bồi dưỡng và quản lý nguồn nhân lực ngày một chuyên nghiệp, có bề dày kỹ năng đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Phương châm
Với mong muốn đem lại sự thỏa mãn, Song Hà luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ, luôn theo đuổi và thực hiện tốt những gì chúng tôi đã cam kết.
 
Đề cao lợi ích của khách hàng
Khách hàng chính là sự tồn tại của chúng tôi. Vì vậy tập thể đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty Song Hà luôn không ngừng rèn luyện, phấn đấu, cải thiện nhằm mang đến cho Quý khách hàng chất lượng dịch vụ: “Tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và hoàn hảo nhất”.
  
Tập trung vào chất lượng dịch vụ
Song Hà cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhiều hơn những gì khách hàng mong đợi. “Chất lượng dịch vụ luôn đi đầu trong mọi hoạt động”  là ưu tiên và trách nhiệm của mọi thành viên trong Công ty.
 
LỢI ÍCH CỦA KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA SONG HÀ
- Thỏa mãn và hài lòng vì lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu;
- Tiết kiệm được tối đa chi phí quản lý, tuyển dụng và đào tạo;
- Chủ động sử dụng nguồn nhân lực dồi dào, chuyên nghiệp phục vụ công việc xuất nhập hàng hóa ra vào kho, đóng rút ruột Container, chất xếp hàng hóa lên xuống tàu hoặc xà lan…
- Thúc đẩy nhanh quá trình luân chuyển hàng hóa và góp phần tích cực vào việc vận hành kho bãi cho Quý khách hàng.
- Cùng với rất nhiều những tiện ích khác mà dịch vụ cung cấp của chúng tôi mang lại…
 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm và thỏa mãn.
Trân trọng và hợp tác!